Vì vậy, tôi đang ở trên BookTok và Twitter, còn Dana Islay và Willow Winters đã vĩnh viễn bị xóa khỏi giá sách của tôi.

Dana Islay bị cáo buộc đạo văn tác phẩm của Jaclyn Kelso (người dùng TikTok @astoldbyjaclym) và diễn viên lồng tiếng Eros (người đã hợp tác chặt chẽ với Islay). Anh ấy đang cố gắng đưa nó ra công chúng dưới dạng vo. eros trên có thể nghe được.

Mặc dù thực tế là anh ta có rất nhiều bằng chứng về Patreon và Tik Tok (miễn phí) của mình, anh ta đang bị tấn công. Willow Winters (Bạn đồng hành của Islay) đã nhảy vào Eros ngay lập tức, cáo buộc anh ta là một gã đàn ông để kéo một phụ nữ thành đạt xuống, và do đó dẫn những người ủng hộ cô ấy đi săn phù thủy.

Related: CEO Artesian Builds bị cáo buộc trốn thuế sau tranh cãi về quà tặng

Thật hấp dẫn khi xem cô ấy đăng những video / tweet đáng ghét và sau đó xóa chúng đi. Phản ứng của Dana Islay chỉ đơn giản là Well, you can’t copyright IDEAS, và tôi không quan tâm đến việc liệu cô ấy có được bảo vệ hợp pháp vào thời điểm này hay không.

Sự tương đồng trong những khoảnh khắc tôi đọc giữa cô ấy và tác phẩm của Jaclyn, cũng như giữa tác phẩm của cô ấy và Sarah J Maas, là quá đáng. Nó phi đạo đức, và cô ấy có một thái độ kỳ lạ về điều đó.

Nhận xét của họ dường như tương tự như We are, after all, WOMEN! He is, after all, a MAN! Do you have any doubts about women? Bỏ qua thực tế rằng Jaclyn là một phụ nữ và Eros chỉ đang sử dụng nền tảng của mình để tìm kiếm sự trợ giúp.

Theo tôi, yếu tố tồi tệ nhất là cuốn tiểu thuyết Trò chơi chúng ta chơi của Islay rõ ràng là lấy cảm hứng từ Eros (cô ấy thậm chí còn thừa nhận anh ta trong lời thừa nhận của mình), và cho rằng cô ấy thiếu tôn trọng và độc ác như thế nào, việc cô ấy sử dụng hành vi tấn công xual * của Eros như một đứa trẻ là nguồn cảm hứng cho nhân vật của cô ấy thực sự đáng lo ngại.

Dana Isaly là tác giả của một cuốn tiểu thuyết có tên Corpse Chồng kể về một diễn viên lồng tiếng. Sau đó là bạn của cô ấy…? Sách nói được thực hiện bởi EROS. Anh ta nhận ra rằng đó là tất cả về anh ta, và những phần của anh ta và một người khác đã bị lấy trực tiếp. Tôi có hiểu đúng?

Ai biết đọc và lồng tiếng có mối liên hệ chặt chẽ như vậy? Những bộ phim truyền hình như thế này giúp tôi tiếp tục trong khi thế giới xung quanh tôi trở nên khác biệt.

Related:  Kim Hyun Joong xin lỗi một lần nữa trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy về tranh cãi

Hầu hết mọi người đều tin rằng đó là Xác chồng khi Dana Isaly đã xuất bản một tiểu thuyết về một nhân vật ẩn danh trên Internet. Vo. Eros đã xác nhận rằng đó là anh ta, đó là lý do tại sao anh ta được mời kể lại cuốn sách nói.

Anh ta tuyên bố rằng tác phẩm gốc khác của anh ta và một người bạn, nhưng không phải cuốn tiểu thuyết này, đã bị ăn cắp ý tưởng.

Lý do duy nhất tôi đưa ra là hầu hết chúng ta trên phụ này tin rằng nó được dựa trên Xác chồng. Vấn đề bị nghi ngờ là sao chép các tác phẩm khác, không phải là hư cấu của người hâm mộ.