Khi đại dịch Virus Corona bao trùm khắp thế giới, bạn có thể đồng thời thấy mình vấp phải các trò chơi điện tử và các rào cản internet.

Trong khi đó, một số bạn cam kết chơi trò chơi board game hoặc những trò chơi đố vui, trong khi những người khác lại thích thực hiện những thử thách nhỏ ngớ ngẩn và đăng chúng lên truyền thông xã hội.

24 Names 24 Motives Thử thách, đã được thực hiện nhiều vòng trên Instagram, là một ví dụ điển hình. Chúng tôi sẽ đi qua 24 Names 24 Motives nhiệm vụ, cách chơi và các câu hỏi bạn cần trả lời để hoàn thành nhiệm vụ trong bài đăng này.

24 Tên 24 Động cơ Instagram Thách đấu

24 Tên, 24 Động cơ dự án, chỉ có một nguyên tắc hướng dẫn. Trên câu chuyện Instagram của mình, bạn đăng danh sách 24 cái tên cung cấp câu trả lời ngay lập tức cho 24 câu hỏi được xác định trước.

Mỗi tên trong số 24 tên và 24 lý do trong tiêu đề của danh sách bắt nguồn từ thực tế là phạm vi đứng trước mỗi tiêu đề đại diện cho một câu hỏi.

24 Motives 24 Name Challenge trên Instagram là gì?

Miễn là họ hứa sẽ tham gia vào nhiệm vụ này và tạo một danh sách của riêng họ, bạn sẽ có thể cho họ biết lý do tại sao bạn đặt những cái tên này vào câu chuyện của mình mà không cần giải thích cho họ.

Cách chơi 24 Động cơ 24 Tên Thử thách Instagram

Ví dụ, bạn có thể yêu cầu người đã đăng câu chuyện chia sẻ 24 tên, 24 lý do các câu hỏi bài tập nếu bạn thấy một ấn phẩm có 24 tên được liệt kê trên đó.

Nếu bạn định làm điều này, bạn sẽ chỉ đơn giản nói như vậy. Khi bạn biết các chủ đề từ người đó, bạn có thể tiếp tục xây dựng một câu chuyện của riêng mình bằng cách đặt tên hoặc gắn thẻ con người vào các số có liên quan của họ.

Tạo mẫu cho 24 Tên 24 Động cơ

Có các mẫu cho các câu chuyện trên Instagram mà bạn có thể sử dụng nếu đã quyết định tham gia 24 Tên 24 Động cơ thử thách và muốn tiến xa hơn nữa.

24 Tên 24 Động cơ Mẫu có tùy chọn Tạo mẫu cho phép bạn tạo mẫu được cá nhân hóa bằng cách chọn màu sắc và mẫu của gia đình bạn và lưu hình ảnh mẫu vào điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, phông chữ, tiêu đề, phần đệm và kích thước của ảnh để làm cho ảnh khác biệt với tác phẩm của bạn bè và những người theo dõi bạn. Dưới đây là một vài ví dụ về cách chúng tôi sử dụng thiết bị được đề cập ở trên để tạo các mẫu này.

Cá nhân bạn 24 Tên 24 Động cơ giao cho Câu chuyện trên Instagram có thể được bán và sử dụng để tạo mẫu.

24 câu hỏi được cung cấp để bạn trả lời nếu bạn được đề cử trong bất kỳ nhiệm vụ 24 giải thích và 24 tên của bạn bè và bạn chấp nhận nó.

24 Motives 24 Name Challenge trên Instagram là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Cách thực hiện Thử thách 24 tên 24 Động cơ trên Instagram [Detail]. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi fashguide.net trong phần bình luận bên dưới.