Nó dựa trên cuốn sách cùng tên của Megan Abbott, Dare Me. Câu chuyện xảy ra tại một thị trấn nhỏ miền Trung Tây, vừa là một bí ẩn giết người vừa là một câu chuyện của tuổi mới lớn.

Bộ phim này mô tả mối quan hệ giữa các hoạt náo viên cũng như quyết tâm thành công trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, Megan Abbott đóng vai trò là nhà sản xuất và biên kịch điều hành của chương trình.

Người ta dự đoán rằng Dare Me của Fox, với sự tham gia của Natalie Portman, sẽ được phát hành sáu năm trước. Tuy nhiên, nó đã được đồn đoán trong nhiều năm, nhưng vào tháng 1 năm nay, bộ phim đã được đặt hàng loạt và ngày công chiếu được ấn định vào tháng 11 năm 2019.

Phần đầu tiên của loạt phim đã nhận được những đánh giá chung tích cực, với các nhà phê bình mô tả nó là visceralmoody. Một mùa thứ hai của Dare Me đang được người hâm mộ háo hức mong đợi. Bạn đã có nó, dự đoán những gì sẽ xảy ra trong mùa giải sắp tới.

Dare Me Phần 2

Netflix Bắt đầu từ ngày 29 tháng 12 năm 2019 và kết thúc vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, bộ phim được phát sóng trên Mạng Hoa Kỳ. Netflix đã chọn chương trình vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, mặc dù thực tế là mạng ban đầu đã từ chối nó.

Có mười tập trong mùa đầu tiên, mỗi tập kéo dài từ 42 đến 52 phút.

Do chương trình tập trung vào những câu chuyện đời thực và những câu chuyện khuyến khích người xem sống lành mạnh hơn, Mạng lưới Hoa Kỳ đã quyết định hủy bỏ.

Bất chấp sự sụp đổ của chương trình, Netflix đã giúp nuôi dưỡng lượng người theo dõi cuồng nhiệt cho chương trình. Mùa thứ ba của chương trình vẫn còn trong tâm trí người hâm mộ của chương trình và họ đang thể hiện điều đó thông qua các bản kiến ​​nghị.

Người hâm mộ của chương trình này tức giận vì Netflix chưa trả lời kiến ​​nghị của họ, mặc dù thực tế là dịch vụ phát trực tuyến vẫn chưa công khai lý do tại sao họ quyết định kết thúc chương trình trước giờ cho mùa thứ hai.

Cốt truyện dự kiến ​​của Dare Me Season 2

Phần lớn, loạt phim tài liệu về văn hóa Mỹ này tập trung vào hoạt náo và kịch của học sinh trung học. Bạn thân nhất của Addy, Beth, mười sáu tuổi, là người bạn tâm giao thân thiết nhất của cô. Trong đội cổ vũ của trường trung học của họ, mọi con mắt đều đổ dồn vào họ.

Addy luôn làm theo lệnh của Beth, và họ quen nhau từ khi còn là những đứa trẻ.

Khi một huấn luyện viên đến dạy các hoạt náo viên, bầu không khí thay đổi, Addy bắt đầu tuân theo huấn luyện viên mới khi Beth nổi loạn chống lại cô ấy một cách mù quáng. Mặc dù Addy nổi tiếng là một cô gái khó gây ấn tượng, cô ấy đã cố gắng hết sức để gây ấn tượng với huấn luyện viên. Cô ấy thậm chí còn bắt đầu theo dõi cô ấy như một cậu bé hay theo dõi.

Addy bây giờ cảm thấy còn sống hơn những gì cô ấy có trong một thời gian dài vì ảnh hưởng của huấn luyện viên đối với cô ấy. Ngược lại, Beth không mấy hài lòng. Khi sự quan tâm của Addy đối với huấn luyện viên ngày càng tăng, Beth mong muốn người bạn thân nhất của cô ấy sẽ vẫn trung thành như cô ấy đã từng.

Bất chấp thái độ nghiêm khắc của huấn luyện viên, các cầu thủ của cô ấy được kỳ vọng sẽ thể hiện ở mức cao nhất của họ. Họ không chỉ là những gì họ có vẻ bề ngoài; cô ấy coi họ như những cá nhân. Để chứng minh mình sai, đoàn làm phim ăn kiêng với nước dùng và Adderall.

Tuy nhiên, một đêm đã gây ra một sự thay đổi trên biển. Có một cuộc họp mặt được đốt bằng cồn tại nhà của huấn luyện viên.

Người duy nhất còn thiếu là Beth. Cô ấy thà tránh đường và chờ thời cơ thích hợp để tấn công. Không có gì ở học viện sẽ giống như vậy sau khi Addy, Beth và huấn luyện viên bị kết tội phạm tội.

Bí ẩn về cái chết của Sarge Will đã được giải đáp vào cuối Phần 1. Cốt truyện của tiểu thuyết Dare Me do đó đã được kết thúc hoàn chỉnh vào cuối mùa 1.

Có thể Phần 2 sẽ tiếp tục khi phần đầu tiên đã dừng lại bằng cách tập trung vào các nhân vật khác (đã hết tài liệu nguồn, nhưng những người sáng tạo vẫn tiếp tục với vòng cung cốt truyện của họ).

Megan Abbott’s Hãy Đưa Tay Cho Tôi, Và Bạn Sẽ Biết Tôi là một cuốn sách hay nên đọc tạm thời. Thông báo chính thức từ USA Network sẽ cho chúng ta biết chính xác nội dung của bộ truyện.

Diễn viên của Dare Me Phần 2

Dare Me Phần 2

Các nhân vật của chương trình, theo ý kiến ​​của tôi, là những gì khiến tôi theo dõi. Các diễn viên lôi kéo chúng ta xem một chương trình vì hành động của họ.

Mặt khác, Netflix thu hút lượng khán giả nhỏ tuổi khuyến khích chúng ta xem các tập và phim. Trong phim, các diễn viên đóng vai nhân vật là thật.

Do đó, tôi tin rằng câu chuyện có một cảm giác sống động và sống động hơn. Sẽ có Willa Fitzgerald trong vai trò của huấn luyện viên Colette French, Alison Thornton trong vai Beth Cassidy, và Marlo Kelly trong vai Addy Hanlon trong dàn diễn viên của mùa giải này.