‘My Hero Academia là một anime hoạt hình chuyển động dựa trên bộ truyện tranh manga của Kouhei Horikoshi, do anh ấy sản xuất và vẽ.

Nó kể về câu chuyện của Izuku Midoriya, một đứa trẻ bình thường được sinh ra ở một hành tinh nơi 80% dân số có sức mạnh hoặc đặc điểm đặc biệt. Mặt khác, Midoriya mơ ước một ngày trở thành một anh hùng ủng hộ như thần tượng All-Might của mình.

Cuộc sống của anh ấy vĩnh viễn thay đổi do kết quả của sự tương tác của anh ấy với người nổi tiếng nói trên. All Might bổ nhiệm anh ta làm người kế nhiệm cho One For All Quirk sau khi thấy được lòng dũng cảm và lòng vị tha của anh ta.

Kết quả là, Midoriya bắt đầu quá trình chuyển đổi của mình bằng cách đăng ký vào trường trung học UA, một trường cao đẳng danh tiếng của các ngôi sao Nhật Bản.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2016, ‘My Hero Academia đã trở thành một trong những bộ truyện Shounen viễn tưởng hay nhất mọi thời đại vì những người biểu diễn dễ tiếp cận, độc đáo về khái niệm siêu anh hùng và cốt truyện hấp dẫn.

My Hero Academia diễn ra trong một thế giới nơi các siêu sao và những người bình thường sống chung với những người mới đến từ anime. Nó được phân tách giữa những người có đặc điểm hoặc tài năng đặc biệt và những người không có.

Ưu điểm của sự đóng góp Izuku Midoriya là một chàng trai trẻ sinh ra không có bất kỳ đặc điểm nào. Bây giờ vấn đề là, nhân vật chính của chương trình bao nhiêu tuổi?

Deku bao nhiêu tuổi?

Deku, thường được gọi là Izuku Midoriya, là mười sáu tuổi. Anh ấy sinh ngày 15 tháng 7, và cung hoàng đạo của anh ấy là Cự Giải. Midoriya 14 tuổi khi Phần 1 bắt đầu, và anh đã từng được giáo dục trong 10 tháng sau khi tham gia All Might được yêu mến và là Anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản.

Trước đây anh ấy đã gia nhập UA thông qua Forest Training Arc khi anh ấy 15 tuổi; người hâm mộ nghĩ rằng nó đã xảy ra trong mùa hè. Tiếp theo đó, loạt phim tiếp tục; đó là khả năng mà chúng ta đang khai thác.

Midoriya là một cô gái mười sáu tuổi. Một yếu tố khác để kiểm tra là giấy phép người mẫu của Midoriya tuyên bố rằng anh ta mười sáu tuổi.

Hơn nữa, nếu một loạt các sự kiện xảy ra sau khi có được giấy phép của anh ấy, thì năm thứ hai của Midoriya trong manga sẽ bắt đầu sớm hơn ba tháng so với ngày 15 tháng 7.

Dù còn trẻ nhưng Deku là một tay bắn mục tiêu điêu luyện. Anh ấy cũng chọn trở thành một siêu anh hùng bằng cách nghiên cứu phẩm chất của những người khác trước khi nhận được All Might’s Quirk.

Anh ấy cũng đứng ra bảo vệ một trong những người bạn cùng lớp của mình trong một cuộc xung đột, mặc dù thực tế là anh ấy rất kỳ quặc vào thời điểm đó. Sau đó, All Might không hề e ngại khi chọn Midoriya làm người kế vị.

Cốt truyện của My Hero Academia

Tại đêm chung kết mùa 5, Hawks cầu hôn Dabi thứ được cho là xác chết của Best Jeanist. Tiến sĩ Ujiko cảm thấy Tomura là người thay thế lý tưởng cho All For One, và cô ấy bắt đầu quá trình ban tặng rất nhiều Quirks cho anh ấy.

Midoriya và một nhóm sinh viên đại học thể hiện những kỹ năng họ có được khi thực tập tại Hoa Kỳ. Lập luận của Eri bắt đầu với tuyên bố rằng cô ấy đã phát triển để mong muốn.

Midoriya được All Might cho biết rằng Quirk tiếp theo mà anh phải đưa ra là Float, ám chỉ đến người cố vấn của anh, Nana Shimura. Midoriya và các đồng nghiệp của anh ấy tập hợp cho nhiệm vụ viễn chinh trong cảnh hậu tín dụng, diễn ra gần hơn với phần kết của điểm dừng mùa xuân.

Trong Phần 6, điều này expeditionary service có thể là một cơn động kinh tại bệnh viện Jaku, nơi sẽ được liệt kê là lĩnh vực tìm kiếm của Tiến sĩ Ujiko. Cư dân của thành phố sẽ được lệnh chạy trốn bởi các sinh viên đại học.

Mặt khác, Tiến sĩ Ujiko sẽ bị phát hiện mắc chứng Quirk và già hơn đáng kể so với lúc đầu.

Anh ta có thể giải phóng Domus của mình, và những người mẫu chuyên nghiệp sẽ cố gắng loại bỏ chúng trước khi xung đột leo thang thành một trận chiến chính thức. Hawks sẽ được phân tích hai lần để đảm bảo rằng không có đội nào bị thay đổi theo bất kỳ hình thức nào. Midoriya và Tomura, những người kế vị cùng tên của sê-ri, sẽ đối đầu trong phần sau của bộ truyện.