Sau vài tuần thử nghiệm, hôm nay Google đã tiết lộ Tez, một ví thanh toán di động cho Ấn Độ. Sử dụng ứng dụng này, người dùng Ấn Độ giờ đây có thể gửi tiền về nhà cho gia đình bạn, chia hóa đơn bữa tối với bạn bè hoặc thanh toán cho chaiwala khu vực lân cận. Ngày 16/09/2017, Bộ Tài chính đã tweet rằng Nó sẽ ra mắt ứng dụng Thanh toán kỹ thuật số của Google ” TEZ vào Thứ Hai (hôm nay), ngày 18 tháng 9 năm 2017 tại thủ đô quốc gia. Vì vậy, kể từ ngày có hiệu lực từ hôm nay, người dùng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của mình với điện thoại bằng ứng dụng Tez, đồng thời thực hiện các giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến một cách dễ dàng và an toàn.

Không giống như các ví thanh toán kỹ thuật số khác như PayTM, người dùng không phải bỏ tiền vào ví. Họ có thể chuyển tiền ngay lập tức và trực tiếp từ ngân hàng này sang ngân hàng khác bằng cách sử dụng Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI) của NPCI (National Payments Corporation of India) với ứng dụng Tez. Google đảm bảo với người dùng tiền là an toàn và bảo mật. Với bảo mật nhiều lớp của Google và bảo vệ 24/7 bởi Tez Shield, người dùng có thể tự tin thực hiện thanh toán và chuyển các khoản tiền lớn và nhỏ. Chế độ tiền mặt của Tez giúp việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn. Người dùng người dùng có thể ngay lập tức gửi hoặc nhận thanh toán cho bất kỳ ai ở gần mà không cần chia sẻ thông tin cá nhân như số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng của họ.

Ngoài ra, Google đang làm việc trên các tính năng hữu ích khác như,

  • Thanh toán qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trên Tez.
  • Thanh toán và đặt lời nhắc cho các hóa đơn định kỳ như DTH.

Hiện tại Tez hỗ trợ nhiều ngân hàng lớn của Ấn Độ bao gồm Axis, HDFC, ICICI, PNB, State Bank of India, UCO, Yes Bank và các ngân hàng khác hỗ trợ UPI. Bạn có thể xem danh sách các ngân hàng hỗ trợ UPI nơi đây. Tez hiện cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Bengali, tiếng Gujarati, tiếng Kannada, tiếng Marathi, tiếng Tamil và tiếng Telugu. Để sử dụng ứng dụng Tez, bạn phải ở Ấn Độ, có tài khoản ngân hàng ở Ấn Độ và số điện thoại di động của Ấn Độ.

Có giới hạn chuyển tiền hàng ngày và hàng tháng bằng ứng dụng Tez. Bạn có thể gửi đến ₹ 1,00,000 trong một ngày20 lần trong một ngày trên tất cả các ứng dụng UPI. Khi bạn đạt đến giới hạn, bạn phải đợi một ngày để thực hiện các giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, ngân hàng của bạn có thể có các giới hạn riêng về số tiền bạn có thể gửi hoặc nhận mỗi ngày. Liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm thông tin để biết số tiền bạn có thể gửi và / hoặc nhận mỗi ngày.

Ứng dụng Tez hiện có sẵn cho nền tảng Android và iOS.

Nhấp vào liên kết bên dưới để thiết lập tài khoản Tez trên thiết bị Android của bạn.

Nhấp vào liên kết dưới đây để thiết lập Tez trên điện thoại thông minh của Apple.

Google Tez

Người dùng điện thoại thông minh Ấn Độ đã tăng đáng kể trong những năm qua. Ấn Độ hiện có cơ sở sử dụng điện thoại thông minh hơn 300 triệu. Và, dự kiến ​​sẽ đạt 5,5 tỷ người dùng di động vào năm 2022 theo Hindustantimes sự khảo sát. Tuy nhiên, nhiều người ở Ấn Độ vẫn đang sử dụng thanh toán bằng Tiền mặt cho các giao dịch ngoại tuyến của họ. Chúng ta hãy chờ xem Tez hoạt động như thế nào tại thị trường Ấn Độ. Sẽ là một thách thức nhỏ đối với Google khi chuyển đổi phần lớn người dùng sang sử dụng Tez.

Cám ơn vì ghé qua!

Giúp chúng tôi giúp bạn:

Chúc bạn ngày mới tốt lành!!