Hyouka Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2019! Phần đầu tiên của Hyouka là một anime được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2012. Đây là một bộ truyện bí ẩn về các học sinh trung học giải quyết các bí ẩn và mùa thứ hai sẽ được phát sóng vào năm nay vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Bộ phim này đã được rất nhiều người yêu thích vì câu chuyện và các nhân vật được viết tốt, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các tập mới. Cũng có tin đồn rằng có thể có một bộ phim hoặc OVA cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay!

Phần 1 nói về hậu quả của một vụ giết người, nhưng kết luận là trong quá khứ. Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của Hyouka sau lễ tốt nghiệp của Minaka và cho phép chúng ta khám phá cách anh ấy vào đại học ở Kyoto. Hyouka dựa trên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản của Saki, được xuất bản vào năm 2001. Tập đầu tiên của bộ Câu lạc bộ Văn học Cổ điển được viết bởi Honobu Yonezawa và có tựa đề là All You Can Eat.

Cuốn tiểu thuyết đã gây được tiếng vang lớn với độc giả manga, và năm tập bổ sung đã được phát hành từ năm 2002 đến năm 2016. Năm 2012, mùa anime đầu tiên của Hyouka được phát hành, và nó nhanh chóng trở thành một hit trong lòng người hâm mộ. Mặt khác, The Hyouka Season 2 vẫn chưa được phát hành.

Add Read: ‘Sicario ‘3: Ngày phát hành và cập nhật dự kiến!

Lô Hyouka

Hyouka là một anime đã được xuất bản vào năm 2012, nhưng Hyouka Season 2 vẫn chưa được sản xuất.

Hyouka là câu chuyện của bốn học sinh trung học đặt ra để giải quyết một bí ẩn. Houtarou Oreki là nhân vật chính của câu chuyện. Houtarou Oreki không phải là học sinh trung học điển hình của bạn; anh ta không quan tâm đến những gì xảy ra bên ngoài phạm vi của mình, và anh ta không thể quan tâm hơn. Anh ấy đã chết về mặt tình cảm. Houtarou, không giống như hầu hết những người trẻ tuổi muốn tham gia một câu lạc bộ và giao lưu với bạn bè của họ, thích ở một mình. Houtarou giải thích rằng anh ấy đang tiết kiệm năng lượng vì anh ấy không bận tâm đến việc giao tiếp do lượng dự trữ quá nhiều của mình. Bất chấp việc Houtarou thiếu hành động, anh ấy có kỹ năng thám tử đặc biệt.

Em gái của anh ta hiểu được sức mạnh của anh ta và cho phép anh ta tham gia Câu lạc bộ Cổ điển, nơi anh ta bị kéo vào một bí mật đen tối 45 năm quay mỗi ngày trong phòng câu lạc bộ. Satoshi Fukube, Mayaka Ibara và Eru Chitanda, người được coi là ‘luôn háo hức.’ Houtarou nên làm sáng tỏ những bí mật được che giấu trước mắt như một căn phòng cũ đầy bụi bặm. Anh ta phải sử dụng tài năng của mình với khả năng tối đa, làm việc với khả năng tuyệt vời của những người khác trong nhóm và không chỉ giải quyết bí ẩn lớn hơn của câu chuyện, mà còn một số bí mật của phe đối thủ đi kèm với nó.

Ban đầu Houtarou thể hiện rất nhiều sự phản kháng khi tham gia vào bất cứ điều gì, nhưng theo thời gian, anh ấy trở nên tích cực hơn và thậm chí bắt đầu gánh vác trách nhiệm giải quyết những bí ẩn hoàn toàn một mình. Thật vậy, ngay cả mối quan hệ của anh ấy với các nhân vật khác cũng trở nên sâu sắc hơn, và anh ấy sẽ không bao giờ lo lắng về việc ‘lãng phí năng lượng của mình. Sự phát triển của nhân vật chính đầy chông gai và chông gai, nhưng sự phát triển của anh ta cũng chứa đầy những hiểu biết và khám phá. Các nhà văn hư cấu hiệu quả nhất tận dụng điều này để thông báo cho người đọc về thế giới một cách khó quên và hấp dẫn. Khi chúng ta thực sự suy nghĩ về mọi thứ, thay đổi là điều mà tất cả chúng ta cần, đặc biệt nếu chúng ta đang mắc kẹt trong một con đường hoặc

Hyouka Season 1 đã thành công rực rỡ trong lòng người hâm mộ và rất đáng xem. Những người hâm mộ Hyouka đã rất thất vọng khi biết rằng phần thứ hai của Hyouka vẫn chưa được sản xuất.

Nhân vật Hyouka

Houtarou Oreki-

Houtarou là một học sinh trung học không quan tâm đến môi trường xung quanh mình và thường xuyên bị bắt gặp đi lại với biểu hiện thờ ơ. Một trong những quan điểm thường được nêu ra nhất của anh ấy là, If I don’t have to do it, I won’t; If I have to do it, make it quick. Khi tất cả được nói và làm, điều này thể hiện rõ ràng thái độ của anh ấy đối với cuộc sống và trường trung học. Bất kể là người quá đáng tin và hay do dự về mọi thứ và mọi người xung quanh, Oreki thực sự rất thông minh và có một số khả năng suy luận khá đặc biệt. Điều này xảy ra khi anh ta tham gia Câu lạc bộ Cổ điển và, một mình trong nhóm, trở thành một nguồn thông tin thiết yếu hơn bất kỳ người nào khác.

Kết quả là, Houtarou bắt đầu biến đổi trong suốt câu chuyện. Bằng chứng rõ ràng nhất về sự thay đổi của anh ấy là khi anh ấy bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn nhờ những lời khen ngợi. Nó chứng tỏ anh ấy nghĩ nhiều như thế nào về những lời chỉ trích của đồng đội. Anh ấy trở nên năng động và dễ chịu hơn theo thời gian. Đột nhiên, anh ta bắt đầu tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu của mình với bạn bè của mình và giải quyết những bí ẩn. Không bị thúc giục, anh ta thường cố gắng nỗ lực và gỡ rối một bí ẩn nào đó. Mọi người trong nhóm đều được truyền cảm hứng bởi những phát triển này ở anh ấy và họ không thể không chúc mừng anh ấy đã tiến xa như thế nào kể từ khi gia nhập.

Add Read: London Kills Phần 3: Ngày phát hành, dàn diễn viên và cập nhật mới nhất!

Eru Chitanda

Eru là một cô gái 16 tuổi điềm đạm và sôi nổi với khuôn mặt xinh đẹp và đôi mắt tím khác thường. Cô ấy thường xuyên mỉm cười, điều này thu hút rất nhiều người đến với cô ấy. Về cơ bản, tất cả những ai biết cô ấy đều thích cô ấy vì những gì cô ấy đại diện. Cô ấy thường được nhìn thấy rõ ràng trong bộ đồng phục học sinh của mình và mái tóc dài sẫm màu mà cô ấy sẽ không bao giờ buộc lên. Theo Satoshi, Eru là cô gái nhỏ duy nhất trong một gia đình có lẽ là giàu có nhất xung quanh đó. Cô ấy là người đứng đầu Câu lạc bộ Cổ điển và khi cô ấy được hỏi tại sao cô ấy phải tham gia câu lạc bộ, cô ấy trả lời rằng cô ấy có personal reasons. Eru không quá trong sáng nhưng lại có điểm yếu về bí mật và luôn dò xét mọi thứ xung quanh.

Satoshi Fukube

Satoshi là tập dữ liệu của câu lạc bộ dựa trên trí nhớ hoàn hảo và kiến ​​thức của anh ấy về nhiều chủ đề khác nhau. Anh ấy là một người đàn ông vui tính, người nói chung sẽ làm dịu đi nhân vật chính Houtarou về sự buồn tẻ của anh ấy. Ngoài là thành viên của Câu lạc bộ Cổ điển ở trường tiểu học, anh ấy còn là một cá nhân đóng góp trong Hội đồng học sinh và câu lạc bộ Thủ công mỹ nghệ của trường trung học của mình. Anh ta là loại người luôn cố gắng không tập trung vào bất cứ thứ gì và anh ta thậm chí còn làm những việc ngu ngốc do thuộc tính này.

Mayaka Ibara

Mayaka cực kỳ nghiêm khắc trong việc đối xử với bản thân và những người khác. Cô thích đọc truyện tranh và là một thành viên tích cực của Thư viện và xã hội Manga. Một động lực không thể thiếu đằng sau lý do cô tham gia câu lạc bộ viết lách là kết quả trực tiếp từ lợi thế của cô ở Fukube. Cô ấy luôn nói, và đó là bởi vì cô ấy có một khả năng đáng kinh ngạc để nói về bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu. Cô ấy không bao giờ kiềm chế khi nói đến các chủ đề. Cô ấy cũng thường xuyên được quan sát bằng cách sử dụng biểu tượng cho các đồng đội của mình.

Hyouka được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012, và kể từ đó người hâm mộ đã mong đợi sự xuất hiện của Hyouka Season 2, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực.

Add Read: Magi Adventure of Sinbad Season 2: Ngày phát hành chính thức hay chưa?

Hyouka Phần 2

Thật khó để tìm ra những từ thích hợp để diễn đạt nó. Tất nhiên, chúng tôi có từ những rò rỉ. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên nuôi hy vọng. Mặc dù thực tế là Yonezawa chưa bao giờ cung cấp bất kỳ gợi ý nào về Hyouka Season 2, tôi rất vui khi được khám phá về nó!

Rất có khả năng tập phim Hyouka thứ hai sẽ được phát sóng. Nói chính xác hơn, tôi nghĩ rằng Hyouka Season 2 sẽ không được sản xuất. Ông Yonezawa đã nhận được câu hỏi về phần thứ hai của Hyouka trong một cuộc họp. Cho rằng Hyouka Season 2 chỉ mới được phát hành, hầu như không có cơ hội để anh ấy bị cuốn hút bởi nó. Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không có nhiều cảm hứng với Hyouka Season 2, vì vậy tôi thấy rất ít tiềm năng ở đó.

Chưa có thông báo chính thức nào về Hyouka Season 2. Tuy nhiên, có tin đồn rằng một phần sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.

Ý nghĩa của tên Chikage trong Hyouka là gì? Bạn có thích đọc về Hyouka Season 2? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Hyouka mùa 2? Bạn đã hoàn thành nghiên cứu của mình về Hyouka chưa? Vui lòng để lại nhận xét bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.