Kaylee Hottle là ai? Kaylee Hottle (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1999) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim The Fosters và Mặt trời cũng là một ngôi sao. Cha mẹ cô đều là diễn viên, cha cô là nam diễn viên Kevin James và mẹ là nữ diễn viên Steffiana De La Cruz.

Kaylee Hottle là một ngôi sao đang lên nổi tiếng với vai Jia trong Godzilla vs. Kong, bộ phim Quái vật. Bộ phim được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 và được đạo diễn bởi Adam Wingard. Trong phim, một cô gái trẻ giao tiếp với kong bằng ngôn ngữ hát, và Jia, một cô gái mồ côi, có mối quan hệ sâu sắc và độc đáo với Kong. Con sói và người bảo vệ đi tìm kiếm một ngôi nhà thực sự.

Cô ấy đến từ bốn thế hệ bị điếc do cha cô ấy, và cô ấy bị điếc và có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ. Cô ra mắt màn ảnh rộng vào năm 2018, sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong các quảng cáo thương mại. Cô ấy đã tham gia buổi công bố dịch vụ công cộng của Glide cho ứng dụng vào năm 2017 và cô ấy đã tham gia 10 Trẻ em Điếc – Một Thông điệp Mạnh mẽ, ‘một lời kêu gọi tham gia cộng đồng người khiếm thính vì sự bình đẳng.

Kaylee trước đây đã nói: “Tôi tin rằng việc người điếc xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình là rất quan trọng. ‘

Theo Alexander Skarsgard, dàn diễn viên chính của phim đã học ngôn ngữ ký hiệu từ Kaylee Hottle trên trường quay khi máy quay tắt. “Thật ngạc nhiên khi cô ấy thoải mái trước ống kính và cô ấy ghi chép từ Adam Wingard một cách nhanh chóng như thế nào,” anh nói về cô gái trẻ. Anh ấy sẽ giải thích điều gì đó và cô ấy sẽ nói như ‘hiểu rồi, hiểu rồi’ sau đó cô ấy sẽ làm điều đó và mọi người sẽ thích ‘the f ** k … cô ấy đã làm thế nào? Lopez nói thêm: “Đó không chỉ là quần áo, mà còn là cách cô ấy thể hiện bản thân, sự chuyên nghiệp của mình. ‘Cô ấy rất chuyên nghiệp và cực kỳ … có rất nhiều điều diễn ra trên khuôn mặt, biểu cảm và những chi tiết của điều đó thật hấp dẫn để xem.’

Nhà sản xuất của bộ phim ‘Alex Garcia’ thảo luận về mối quan hệ của cô ấy với Kaylee và cách họ tìm thấy cô ấy trong bộ phim, giải thích rằng việc tìm kiếm nhân vật Jia phù hợp là một nhiệm vụ khó khăn, cũng như việc tìm kiếm một cô gái trẻ thích hợp chưa từng ở phim trước đây. Một trong những giám đốc casting của bộ phim, Sarah Halley Finn.

Kể từ khi bộ phim được công chiếu, Kaylee đã giành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nói chung và phê bình, với một số người hâm mộ đã động viên và ủng hộ diễn xuất của cô trong bộ phim trên Twitter. Tôi hy vọng vai diễn đầu tay này sẽ dẫn đến nhiều vai diễn hơn nữa cho bạn, một vài người trong số họ đã viết. Tôi đã yêu cô ấy!

“Trái tim của GodzillaVsKong chắc chắn là Jia, cô gái bản địa hay còn gọi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Kong,” một người dùng khác nói. Kaylee Hottle, người bị khiếm thính và gia nhập một gia đình toàn người điếc có từ 4 thế hệ trở lại đây, theo ý kiến ​​của tôi, cô ấy đã có cảnh tuyệt vời nhất của cô ấy khi cô ấy ồ nếu tôi tweet về nó, nó sẽ là một trò lừa đảo, và một người dùng khác đã viết “Vì vậy vui mừng khi thấy Kaylee Hottle giết Jia trong GodzillaVsKong. ASL là đúng, không có sai lầm! Chúng tôi rất thích được chứng kiến ​​sự hiện diện của một người Điếc tốt trong các bộ phim! Vui lòng thêm! #RepresentationMatters.

Kaylee Hottle là ai?

Bộ phim hành động phiêu lưu Godzilla vs. Kong là bộ phim đầu tay của Kaylee Hottle trong thể loại phim quái vật, và cô nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ vai diễn Jia trong phim. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong các quảng cáo thương mại trước khi chuyển sang màn ảnh rộng. Nữ diễn viên khiếm thính yêu thích của cô ấy là Millie Simmondsvà địa điểm yêu thích của cô ấy là bãi biển, nơi cô ấy mang một nửa dòng máu Hàn Quốc và một nửa người da trắng.

Kaylee Hottle bao nhiêu tuổi?

Kaylee Hottle bao nhiêu tuổi? Cô là một cô gái trẻ sinh ra ở Atlanta, Georgia, vào năm 2012 và hiện đã 9 tuổi tính đến năm 2021. Cô được sinh ra bởi cha mẹ khiếm thính Joshua Hottle (Cha) và Ketsi Carlson (Mẹ). Cô ấy sống ở Canandaigua, New York. Gia đình cô có một chị gái bị khiếm thính và ba anh chị em khiếm thính. Cô ấy hiện đang là học sinh của Trường Người Điếc Texas.

Joshua và mẹ của Kaylee đã ly thân. Kelsi và Ryan Kelly hiện đang yêu nhau, và cả hai đều rất khích lệ Kaylee trong nghề diễn viên. I’m extremely blessed to be loved by you. Happy Valentine’s to my love. Bạn tôn thờ tôi vì tôi là ai, và bạn giúp tôi tiến bộ. ‘

 • Tên đầy đủ: Kaylee Hottle
 • DOB: 2012
 • Sinh ra: Atlanta, Georgia Hoa Kỳ
 • Quốc tịch: Mỹ
 • Tôn giáo: Thiên chúa giáo
 • Được yêu vì- Là ngôi sao trẻ của Godzilla vs. Kong ‘
 • Cao 4 feet 8 inch, bao gồm cả phần gắp đá
 • Trường học dành cho người khiếm thính Texas
 • Trình độ chuyên môn: Theo đuổi con đường học vấn
 • Cha: Joshua Hottle
 • Mẹ: Ketsi Carlson

Chồng tôi và tôi đến gặp nha sĩ sáu tháng một lần vì anh ấy đã từng làm răng trước đây. Trên thực tế, bà của bạn trai cũ của tôi đã khuyên tôi không nên đến nha sĩ vì kinh nghiệm của bà với các phương pháp điều trị của nha sĩ không có tác dụng với anh ấy ngay khi cô ấy rời bỏ anh ấy. -> Chồng tôi và tôi đi khám răng sáu tháng một lần.