Đây là mùa cuối cùng của Killing Eve, theo những người tạo ra nó, họ sẽ ra mắt Phần 4 vào cuối tháng này. Người hâm mộ sẽ rất buồn vì tin tức này, vì sẽ còn nhiều tập nữa để xem, nhưng đây sẽ là tập cuối cùng của bộ phim.

Do BBC America và BBC Three sản xuất, Killing Eve là một loạt phim kinh dị về điệp viên của Anh do Sid Gentle Films ở Anh tạo ra và sản xuất. Sgt. Eve Polastri (Sandra Oh) được giao nhiệm vụ truy bắt kẻ giết người hàng loạt Villanelle, kẻ đã bị mất trí (Jodie Comer).

Sự tôn thờ lẫn nhau của họ dành cho nhau ngày càng mạnh mẽ hơn khi cuộc rượt đuổi tiếp tục. Villanelle dựa trên tiểu thuyết Villanelle của Luke Jennings, và mỗi mùa của chương trình có một nữ biên kịch chính khác nhau.

Đầu tiên, Phoebe Waller-Bridge, Emerald Fennell, Suzanne Heathcote, và Laura Neal đã viết bốn cuốn sách đầu tiên trong bộ truyện.

Nó được công chiếu lần đầu trên BBC America vào ngày 8 tháng 4 năm 2018 và trên BBC iPlayer vào ngày 15 tháng 9 năm 2018, thông qua BBC Three, dịch vụ phát trực tuyến của BBC.

Đặc biệt, đối với người lớn, xếp hạng của mùa đầu tiên liên tục tăng tuần này qua tuần khác, và diễn xuất của các nữ diễn viên chính đặc biệt được đón nhận nồng nhiệt. Giải thưởng Peabody và Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh cho Bộ phim truyền hình hay nhất chỉ là một vài trong số những danh hiệu được trao cho chương trình này cho đến nay.

Fiona Shaw được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai Carolyn Martens trong vai Carolyn Martens của Comer.

Nó được công chiếu lần đầu vào ngày 12 tháng 4 trên BBC Mỹ và ngày 13 tháng 4 trên BBC iPlayer, và phát sóng đến hết ngày 31 tháng 5 trên BBC iPlayer. Mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng của Killing Eve đã được BBC America làm mới cho ngày 27 tháng 2 năm 2022.

BBC iPlayer sẽ phát sóng tập này vào ngày 28 tháng 2 năm 2022 và BBC One sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 3 năm 2022.

Diễn viên Jodie Comer, người đóng vai Villanelle trong Killing Eve, cho biết cô đã eternally grateful để có kinh nghiệm.

Tất cả các bạn, những người đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt chặng đường xứng đáng nhận được một lời cảm ơn to lớn. Tuy nhiên, dù mọi thứ tốt đẹp cũng phải kết thúc, nhưng tầng này vẫn còn lâu mới kết thúc. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nhớ điều này.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Phần 4…

Ngày công chiếu phần 4 cho Killing Eve

Killing Eve Phần 4

Đoạn phim giới thiệu mới gợi ý rằng mùa thứ tư của Giết chóc đêm giao thừa sẽ công chiếu vào ngày 27 tháng 2. Các tập mới sẽ chiếu trên kênh BBC Hoa Kỳ và được phát sóng vào ngày hôm sau, Thứ Hai, trên AMC ở Hoa Kỳ; tập đầu tiên cũng sẽ có trên AMC Plus sớm một tuần, vào ngày 20 tháng Hai.

Vào ngày 28 tháng 2, BBC iPlayer tại Vương quốc Anh sẽ chiếu buổi công chiếu Killing Eve.

Bạn cũng sẽ có thể quay lại và ghé thăm những địa điểm bạn đã bỏ lỡ trong loạt phim trước.

Cốt truyện của Phần 4 của Killing Eve là gì?

Killing Eve Phần 4

Khi mối quan hệ của Eve và Villanelle đột ngột kết thúc trên Tower Bridge trong Phần 3, nhà sản xuất điều hành Sally Woodward Gentle giải thích với Entertainment Weekly rằng season 4 finds them trying to figure out what they mean to each other and what their lives now stand for.

And, while Carolyn has shot a guy in cold blood, she is still trying to figure out who is to blame for the hit on her son. This one will be a lot more personal and passionate than the previous seasons.

Tóm tắc

Killing Eve Phần 4

Eve Polastri, một sĩ quan tình báo Anh buồn chán, bị ám ảnh bởi những nữ sát thủ, tâm lý và phương pháp giết người của họ. Vì cuộc điều tra hấp tấp của cô ấy về một nhân chứng mà cô ấy đang quản lý đằng sau hậu trường, cô ấy đã bị sa thải khỏi MI5. Với niềm vui của mình, cô ấy được giao nhiệm vụ truy lùng một sát thủ toàn cầu chỉ được biết đến với cái tên Villanelle bởi một nhánh bí mật của MI6.

Eve thấy rõ rằng nhóm của Villanelle và nhóm giấu mặt của Eve có nhiều điểm chung hơn so với Eve, nhưng cả hai phát triển một sức hút lẫn nhau được hỗ trợ lẫn nhau.

Trong nhiệm vụ tìm hiểu thêm về đối phương, cả hai người phụ nữ bắt đầu mất tập trung vào mục tiêu ban đầu của họ.

Phần 4 của ‘Killing Eve’ có bao nhiêu tập?

Killing Eve Phần 4

Sẽ có tám tập trong Phần 4. Đó là tiêu chuẩn cho ba mùa đầu tiên của Killing Eve, và nó hoàn toàn là của Anh. Chỉ có tám tập trong các chương trình truyền hình của Anh, vì vậy đây là một điều hiếm thấy. Dự kiến, bộ phim sẽ có 32 tập.

Mỗi mùa của Killing Eve đều là một niềm vui đối với Neal, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn. I was a huge fan in the beginning. As a huge fan of Phoebe, Emerald, and Suzanne’s work and as one of Killing Eve’s many female lead writers, it’s an honour to be the last in a long line of incredible women to write for the show.

Ai trong danh sách diễn viên?

Killing Eve Phần 4

Một loạt các diễn viên nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Killing Eve Season 4, trong số đó có Sandra Oh trong vai Eve và Jodie Comer trong vai Villanelle. … Ít nhất theo những gì chúng tôi biết, đây là người sẽ đóng vai họ.

  • Ông Shaw, Fiona (Carolyn)
  • Kimberly Bodnia (Konstantin)
  • Gemma Whelan là tác giả của bài viết này (Geraldine)
  • Tên cô ấy là Helene Cottin (Camille Cottin)
  • Danny và Sapani là bạn (Jamie)
  • Turlough Convery (Gấu)
  • Ayoola là một cookie thông minh (Audrey)

Có đoạn giới thiệu nào không?

Đó là chính thức: đoạn giới thiệu đầu tiên của Killing Eve đã được phát hành! Hãy xem bên dưới.

Làm cách nào tôi có thể xem Killing Eve phần 4 trực tuyến miễn phí ở Vương quốc Anh?

Ngoài ba mùa đầu tiên, mùa thứ tư và mùa cuối cùng của bộ phim kinh dị truyện tranh đen tối này sẽ có trên BBC iPlayer bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 28 tháng Hai.

Các tập phim truyền hình miễn phí của Killing Eve sẽ ra mắt trên kênh BBC One vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 lúc 9:15 tối GMT, với các tập mới, phát sóng hàng tuần sau đó.

Killing Eve Phần 4

Cần có giấy phép truyền hình hợp lệ để truy cập BBC iPlayer, nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

Có thể xem trực tiếp hoặc cập nhật trên iPlayer bằng bất kỳ nền tảng nào sau đây: máy tính để bàn (Windows hoặc Mac), ứng dụng điện thoại thông minh (Android hoặc iOS) và thiết bị phát trực tuyến phương tiện (Apple TV hoặc Amazon Fire, Chromecast hoặc Roku). Ngoài PlayStation và Xbox console, BBC iPlayer cũng có sẵn.

Xếp hạng

Loạt phim đầu tiên đã đạt được mức tăng xếp hạng hàng tuần ở những người trưởng thành trong độ tuổi 25–54 và 18–49, điều mà không chương trình truyền hình nào khác đạt được trong gần một thập kỷ.

Theo Nielsen live + 3, tập cuối cùng đã thu hút 1,25 triệu người xem (nhiều hơn 86% so với tập đầu tiên). Tổng cộng 1,17 triệu người đã theo dõi để xem phần thứ hai, được phát sóng trên AMC và BBC America cùng một lúc.

3,5 triệu người đã theo dõi BBC One để xem buổi ra mắt phần hai, thu hút được 21% khán giả.