Mùa thứ hai của chương trình hẹn hò thực tế hấp dẫn ‘Love is Blind’ của Netflix có thể sẽ kết thúc, nhưng bộ phim, những câu chuyện phiếm và mối quan hệ sâu sắc dường như vẫn chưa kết thúc.

Rốt cuộc, có vẻ như có điều gì đó đang xây dựng giữa Deepti và Kyle, những người trước đây đã đính hôn với Shake và Shaina, nhưng chưa bao giờ hoàn thành đám cưới của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tổ chức có khả năng mới nhưng không quá mới này, bao gồm mọi khía cạnh lịch sử và tình hình hiện tại của họ, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Deepti và Kyle’s Love is Blind Journey

Với tiền đề ‘Tình yêu là mù quáng’, thật an toàn khi cho rằng Deepti Vempati lần đầu gặp gỡ Kyle Abrams trong nhóm, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ trao đổi nào của họ, vì vậy chúng tôi sẽ không bao giờ biết điều gì đã xảy ra giữa chúng.

Với điều đó đã nói, mặc dù nảy sinh tình cảm lãng mạn với những cá nhân khác, nhưng chắc hẳn họ đã hiểu rất rõ về nhau vì anh ấy đã không ngần ngại nhắc đến cô ấy như một niềm tiếc nuối lớn nhất của anh ấy trong lần tái hợp đặc biệt.

Anh ấy không buồn về việc đính hôn với Shaina Hurleymặc dù thực tế là nó đã kết thúc trước khi nó hình thành hoàn toàn.

I am really remorseful. My greatest regret is that I didn’t ask Deepti to marry me, Kyle nói. That’s the most important thing I’ve learned. Tôi sai lầm. Tôi sai lầm. Tôi nên nỗ lực nhiều hơn cho bạn.

Ý tôi là, tôi ngưỡng mộ cô ấy; cô ấy là tốt nhất. Và hối tiếc lớn nhất của tôi là tôi đã không nhìn thấy những gì ở phía trước của tôi, những gì tôi đã làm. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Khía cạnh đáng ngạc nhiên thích thú nhất của điều này là nụ cười toe toét và tuyên bố của Shaina, Deepti is fantastic, I agree.

Đó là khi Abhishek Shake Chatterjee, anh chàng Deepti từ chối bàn thờ vì anh ta không bao giờ khiến cô cảm thấy được đánh giá cao, bước vào để nói rằng anh ta thích điều đó cho cặp đôi, nhưng bị Kyle cắt ngang.

Yeah, and that ticks me off because you squandered such a fantastic chance, công nhân xây dựng nói ngay sau khi anh ấy đề cập đến sự tuyệt vời của người yêu cũ. Deepti lúc này đang nhìn chằm chằm vào Kyle với nụ cười trên môi.

Related: Ansel Elgort Hẹn hò Violetta Komyshan: Mọi thứ bạn cần biết

Deepti và Kyle From Love is Blind Together?

Không có gì bí mật khi Kyle coi thường Shake (và ngược lại), như đã được chứng minh qua trận chiến trên mạng xã hội gần đây của họ, vì vậy thật công bằng khi chỉ ra điều hiển nhiên: Deepti là điểm chung quan trọng nhất của họ.

Quan trọng hơn, các tương tác công khai của chính họ và thực tế là họ theo dõi gia đình của nhau trên Instagram là những đặc điểm nổi bật nhất về mối quan hệ có thể có hiện tại của họ. Những gợi ý về việc Deepti và Kyle ở bên nhau có ở khắp mọi nơi, từ những nhận xét lãng mạn cho đến một TikTok Kyle được thực hiện, như được thấy bên dưới.

Như thể vẫn chưa đủ, những người bản xứ Chicago thậm chí còn ám chỉ việc họ tham gia vào các cuộc phỏng vấn ET. Yeah, I’m sort of researching that, nhà phân tích dữ liệu cho biết khi được hỏi liệu có ai trong số các cặp đôi đã chia tay đang xem lại một kết nối khác từ các nhóm hay không.

There were other individuals who I was in love with that I could have easily married, simply, Kyle nói thêm. Mặc dù nó không được chiếu trong bộ truyện, nhưng có một cô gái mà chúng tôi có khả năng sẽ kết hôn. Nó sẽ ra mắt vào một ngày nào đó.

Tôi sẽ thông báo cho mọi người sau, nhưng không phải bây giờ. I mean, you’ll see what happens to me in the future very soon, anh ấy trêu chọc khi được hỏi về một mối quan hệ tương lai.

Deepti và Kyle có còn hẹn hò không? Có thể là mọi thứ đang đi theo hướng đó. Deepti tiết lộ với Entertainment Tonight rằng cô ấy chưa kết hôn nhưng sort of investigating một mối quan hệ pod khác trước khi đoàn tụ.

deepti và kyle đang hẹn hò à

Kyle tiết lộ với ET rằng anh vẫn còn liên lạc với một phụ nữ khác sau khi quay phim. There were other individuals I was in love with who I could easily have married, anh ta nhận xét.

They don’t show it, but there was a female to whom we were probably engaged. Nó sẽ ra mắt vào một ngày nào đó. Tôi sẽ thông báo cho mọi người sau, nhưng không phải bây giờ.

You’ll see what happens to me in the future very soon, Kyle nói với nguồn tin. Có vẻ như thời khắc đó đã đến.

Kyle đã chia sẻ một TikTok vào ngày 3 tháng 3 cho thấy anh ấy cẩn thận di chuyển máy ảnh từ khuôn mặt của mình sang một cái chớp mắt và bạn bỏ lỡ của Deepti đang nghỉ ngơi trong góc, chỉ vài giờ trước khi cuộc tái hợp Love Is Blind công chiếu trên Netflix.

Related: Zac Efron hẹn hò với ai vào năm 2022? – Bạn gái của Zac Efron năm 2022

Video đã có hơn năm triệu lượt xem trong ngày đầu tiên và các nhà bình luận đã rất ngạc nhiên trước viễn cảnh về một mối tình lãng mạn. @emly catmom đã trả lời, Omg Shake is going to be so upset when he finds out you’re his new uncle, đề cập đến những so sánh của Shake về Deepti với dì của anh ấy trong lễ đính hôn của họ. Let’s get down for this, Remi Bader viết.

Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy Deepti và Kyle đang hẹn hò – hoặc đang trên đường hẹn hò – nhưng nó không phải là người duy nhất. Gần đây, cả hai đã tán tỉnh nhau rầm rộ trên mạng xã hội. Kyle đã đăng một niềm vui Oh hey trên một bức ảnh của Deepti sau một đêm đi chơi vào ngày 22 tháng Hai.

Deepti phù hợp với sức sống của mình, bình luận về bẫy khát sau khi tắm của Kyle vào ngày 24 tháng 2 với một oooof.

Vài ngày sau, trước yêu cầu của Kyle về các đề xuất rom-com, Deepti trả lời rằng cô ấy thích Midnight in Paris. Wait, Kyle nói, it’s like you know me the best.

Tuy nhiên, anh ấy có vẻ là một người hâm mộ Meg Ryan, cho rằng You’ve Got Mail là một trong những mục yêu thích của anh ấy. Có phải một cuộc chạy marathon trong phim dành cho các cặp đôi mới cưới?