Không phải là quá muộn để gửi một quảng cáo chiêu hàng! Tuy nhiên, không phải lúc nào đây cũng là tình huống. Không phải với khẩu hiệu của bộ phim Pitch Perfect thứ ba, mà với thành công bất ngờ của bộ phim ‘Pitch Perfect’ đầu tiên, loạt phim hài âm nhạc PG-13 của riêng Hollywood bắt đầu vào năm 2012.

Khi bạn xem xét cơ sở người hâm mộ khổng lồ của bộ phim, bộ ba phim ít nhất có vẻ là hướng hành động thích hợp nhất. Mặc dù điểm số quan trọng thấp hơn và bộ sưu tập sửa đổi, phần bổ sung của phần thứ hai và thứ ba hầu như không đáng chú ý.

Để kỷ niệm lễ tốt nghiệp của họ trong bộ phim thứ ba, được cho là bộ phim cuối cùng của họ với tư cách là một nhóm cappella, Barden Bellas đã tái hợp cho một chuyến lưu diễn USO ở nước ngoài sau chiến thắng của họ trong phần thứ hai Pitch Perfect phim ảnh.

Như đã thấy trong quá trình từ một giải đấu đại học đến một giải vô địch toàn cầu và cuối cùng là một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, mỗi lần theo dõi đều lớn hơn và tốt hơn (chủ yếu).

Phần tiếp theo thứ tư sẽ đòi hỏi sự tái hợp của dàn diễn viên ban đầu, đây sẽ là một cam kết hoành tráng để kết thúc mà không có vẻ căng thẳng.

Mặt trận phía Tây báo cáo, như chúng ta sẽ thấy trong các phần sau, rằng sẽ có phần tiếp theo. Có một đợt chào hàng mới trong các tác phẩm không? Để biết thêm thông tin, vui lòng tiếp tục đọc.

Ngày phát hành Pitch Perfect 4

Trong mắt công chúng, Pitch Perfect 4 vẫn chưa được xác nhận. Bộ phim thứ tư trong loạt phim vẫn chưa được phát hành. Người ta suy đoán rằng có thể có phần phim thứ tư, nhưng chưa có gì được hãng phim xác nhận. Pitch Perfect 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2022.

Pitch Perfect 4 có thể đã được ám chỉ trong Rebel Wilson’s Instagram post with Brittany Snow, Anna Camp, and Chrissie Fit holding up four fingers.

Đối với các sản phẩm trong tương lai, đại dịch toàn cầu đã trở thành mối quan tâm lớn nếu chương trình hiện đang được phát triển. Có thể những người sáng tạo đã bắt đầu sản xuất và chỉ đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. Giả sử tốt nhất, tôi dự đoán phim sẽ được phát hành trong khoảng năm 2022 đến 2023.

Also Read:
Giờ cao điểm 4: Ngày phát hành và cập nhật dự kiến!
Dare Me Season 2 Ngày phát hành: Xác nhận hay Hủy?
Rise Season 3: Chúng tôi có thông tin thú vị về ngày phát hành!

Pitch Perfect 4 Cast

  • Như Aubrey Posen, Trại Anna sẽ đảm nhận vai trò này.
  • Beca Mitchell do Anna Kendrick thủ vai.
  • Người đóng giả Stacie Conrad Alexis Knapp
  • Jessica sẽ do Kelley Alice Jakle.
  • Chloe Beale là Brittany Snow.
  • Trong vai Ashley do Shelley Regner thủ vai
  • Cynthia Rose Adams sẽ do Ester Dean.
  • Rebel Wilson sẽ đóng vai Fat Amy
  • Lilly Onakuramara, Hana Mae Lee kéo

Pitch Perfect 4 Plot

Pitch Perfect 4

Cho người mới bắt đầu, Rebel Wilson Những lời trêu chọc trên Instagram gợi ý rằng phần tiếp theo đang được phát hành. Những người phụ nữ tụ tập để chúc mừng sinh nhật của Trại Anna đã giơ bốn ngón tay trong bức ảnh. Chỉ khi nó được ký bởi một người trong cuộc, chúng tôi mới có thể tin những gì chúng tôi muốn tin.

Trước đây, các nhà báo dựa vào những dự báo đơn giản và những mũi tên trong bóng tối, trái ngược với những bài đăng trên mạng xã hội ngày nay, như những nguồn phỏng đoán báo chí. Lần nào cũng nổ tung, bất kể kết quả thế nào.

Nó vẫn là Catch-22, bất chấp sự xác nhận tràn lan trên mạng xã hội, rằng phần tiếp theo sẽ xảy ra. Phản ứng của khán giả đối với bản phát hành thứ ba của loạt phim vào năm 2017 hoàn toàn giống với phản ứng của bức tranh được đón nhận tồi tệ nhất trong loạt phim này.

Một sự cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, nhưng vẫn còn kém xa so với doanh thu bán vé toàn cầu của phần tiếp theo là $ 183 triệu.

Đối với nhà sản xuất, Universal Studios, đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng cũng là một cơ hội tuyệt vời để dàn diễn viên kiếm tiền.

Of course, that’s beyond my pay grade, and I have no clue and am not the one making the choices, but as far as I am concerned, I would watch these films on and on and on until they start sucking, giám đốc Trish Sie cho biết về khả năng có bộ phim thứ tư.

Pitch Perfect 4

Tôi tin rằng cuộc sống của trẻ em gái và phụ nữ có thể được định nghĩa theo vô số cách, bất kể họ sẽ đi đến đâu trong cuộc đời hay họ trở thành ai trong thế hệ mới.

Chúng tôi đều có lịch trình rất bận rộn, vì vậy chúng tôi muốn gặp gỡ và đoàn tụ, Rebel Wilson, một trong những ngôi sao của Pitch Perfect 3, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Một cuộc tiếp theo sẽ là tuyệt vời. Tất cả chúng ta, với tư cách là một nhóm đa dạng phụ nữ trẻ, đều rất xuất sắc. Bộ phim thứ tư có thể có hoặc có thể không.

Bellas là một trong nhiều thương hiệu thành công của Universal, mang đến cho tôi hy vọng về phần thứ tư. Điều này có thể được thực hiện bằng cách để một hoặc nhiều Bellas cũ trở lại với tư cách là người cố vấn cho một nhóm Bellas mới, cho phép loạt phim tiếp tục đồng thời tôn vinh các thành viên ban đầu của nó.

Có thể được thực hiện vô thời hạn nếu nó được thực hiện theo cách này. Universal sẽ coi thường Wilson vì đã nói điều này, Wilson nói. Trong nhóm Bellas của chúng tôi, chúng tôi rất thân thiết. Chúng tôi muốn làm việc với bạn.

Phụ nữ trẻ với nhiều tài năng. Nếu có tin đồn về tương lai của nhượng quyền thương mại, nó có vẻ đầy hứa hẹn.

Đoạn giới thiệu Pitch Perfect 4

Bất chấp sự nổi tiếng của chương trình, nó đã không được gia hạn cho mùa thứ tư. Bằng cách xác nhận tin tức, các ngôi sao của Pitch Perfect 4 đã đưa ra đủ gợi ý để khán giả biết điều gì sẽ xảy ra. Cho đến lúc đó, bạn có thể xem các đoạn giới thiệu phần tiếp theo trước đó để xem trước. Pitch Perfect 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2022.