Bài viết này đã được đánh giá gần đây và cập nhật vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Bài viết này đã được đánh giá gần đây và cập nhật kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2020.

Rokka no Yuusha là một cuốn sách của Nhật Bản. Nó diễn ra trong tương lai và có phép thuật. Sáu tập đầu tiên đã ra mắt vào năm 2011, nhưng nó vẫn đang tiếp tục. Tôi thực sự thích đọc cuốn sách này. Manga đã được dựng thành một chương trình truyền hình. Chương trình này được phát sóng từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 19 tháng 9 năm 2015. Khi bắt đầu, nó nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người thích sách và những người chưa bao giờ đọc chúng trước đây. Rất nhiều người thích anime vì nó rất giống trong sách. Không có ngày phát hành cho chương trình. Nhưng nó có đánh giá tốt. Mọi người đang chờ đợi một mùa thứ hai. Người dân nước Anh đang chờ đợi một mùa giải thứ hai được ra mắt. Chín sự thật về mùa 2 của Rokka no Yuusha. Bài hát mở đầu là Owaranai Sekai de của Saori Hayami.

Ngày phát hành của ‘Rokka no Yuusha’ Season 2 là khi nào?

Manga là một bộ truyện tranh hoặc phim hoạt hình của Nhật Bản. Manga này có 6 tập. Cho đến nay, chương trình đang sử dụng tập 1-3. Nếu nó không được gia hạn, vẫn có đủ nội dung cho một phần khác! Nếu bộ phim được đổi mới, thì nó sẽ có nhiều nội dung để làm việc với Những người làm anime này đã nói rằng sẽ có mùa thứ hai. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể lạc quan về tương lai của bộ anime này. Có rất nhiều điều để mong đợi trong bộ anime này. Chương trình vẫn chưa được phát hành. Tôi sẽ viết tin tức ở đây ngay khi nó sẵn sàng. Chương trình vẫn chưa được phát hành. Tôi sẽ viết tin tức ở đây ngay khi nó sẵn sàng.

Âm mưu của chương trình là gì? M

Tiêu đề của chương trình này bằng tiếng Anh là Heroes of the Sáu bông hoa. Câu chuyện theo sau những sự kiện đang xảy ra trong một thế giới giả tưởng, nơi có sáu ‘Bông hoa’ chiến đấu với ác quỷ để chúng có thể bảo vệ hành tinh. Câu chuyện bắt đầu với sáu cô gái, mỗi cô gái có sức mạnh riêng của họ hoặc ‘bông hoa’, những người bị đánh dấu chết khi họ vẫn còn là những cô bé. Các anh hùng đều có hoa trong tranh của họ. Điều đó có nghĩa là họ đã được giao một nhiệm vụ từ Nữ thần Định mệnh. Nhưng ngay sau đó, Quỷ thần Soragon tỉnh dậy và gửi những con quái vật của mình đến hủy diệt loài người và biến thế giới của chúng ta thành một vực thẳm. Nhưng các Anh hùng đã chiến đấu trở lại và đánh bại Quỷ thần Soragon. Tuy nhiên, sự nghi ngờ của tôi trở nên sâu sắc hơn khi sáu anh hùng nghĩ rằng anh ta là một trong số họ và trong anh ta cũng vậy. Tôi lo lắng rằng tôi có thể là một anh hùng và không biết điều đó. Tôi thực sự không bao giờ có cơ hội biết được khi nào em gái tôi bị bắt cóc.

Có bất kỳ phần mềm nào có sẵn cho ‘Rokka no Yuusha’ Phần 2 không?

Bộ light novel Nhật Bản có sáu tập và mùa đầu tiên của chương trình dựa trên 3 tập manga. Tập đầu tiên là nguồn gốc của bộ truyện. Nhân vật chính là Tomoya Aki, một học sinh trung học giúp đỡ một cô gái bị tai nạn.

Chúng ta có thể tìm thấy các tập phim lồng tiếng Anh ở đâu?

Các tập lồng tiếng Anh của chương trình hiện đã có trên Crunchyroll. Họ cũng có một ứng dụng di động có sẵn trên Android TV và Roku.