Một thử thách TikTok kỳ quặc khác, một ngày khác. Những người phụ nữ của nền tảng video clip ngắn lần này có một cái gì đó hơi kỳ lạ. Các ice cube challenge, mà bạn chắc chắn đã thấy trên khắp ứng dụng nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào cho nó, là mốt mới nhất.

Nó nghe có vẻ vô hại, thậm chí có thể giống với thách thức xô đá, nhưng chúng ta hãy nói rằng nó liên quan đến nhiều thứ hơn là dội một gáo nước lạnh vào bản thân hoặc người khác. Nó có một chiếc nhẫn trưởng thành hơn nhiều đối với nó.

Nếu bạn đã nhìn thấy TikTok bài đăng với thẻ bắt đầu bằng # #icecubechallenge, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để tìm ra nó là gì. Chỉ cần lưu ý rằng đó không phải là điều bạn thực sự nên làm – nó đi kèm với hàng loạt mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe không đáng có chỉ để đọc một số nội dung trên internet.

Tuy nhiên, với điều đó, hãy bắt đầu với tất cả những gì bạn cần biết. Tuy nhiên, bạn có thể ước rằng mình chưa bao giờ nghe nói về nó vì nó hơi lạ.

Thử thách đá viên trên TikTok là gì và nó đòi hỏi điều gì?

Nói một cách rõ ràng, chúng ta cần phải trung thực. Thử thách đặt viên nước đá bao gồm các phụ nữ tự quay (thắt lưng) đặt viên đá vào các vùng lân cận của họ. Có, ngay vào ống âm đạo của họ. Không rõ khi nào hoặc xu hướng này bắt đầu, nhưng nó là một xu hướng lạnh giá có vẻ sẽ không sớm biến mất. Nó cũng đưa ra một số khẳng định rất khó tin.

Những người tham gia thử thách khẳng định rằng những viên nước đá tạo cảm giác tuyệt vời và họ sẽ assist bất kỳ bệnh tật nào họ có thể mắc phải cũng như cung cấp tightening ảnh hưởng đến tư nhân của họ. Điều đó không đúng – suy cho cùng, đó chỉ là gáo nước lạnh.

Những bài đăng này đã trở nên phổ biến trên TikTok đến nỗi các bác sĩ và bác sĩ phụ khoa chuyên nghiệp đã vào cuộc để làm rõ rằng những wonderful things về băng là không đúng và mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi cho đá vào lỗ thoát nước. Bất kỳ điều nào trong số này sẽ đủ. Miệng của bạn là tốt, nhưng bạn nên tránh những người còn lại bởi vì bạn không thực sự làm cho mình bất kỳ lợi ích nào. Trên thực tế, bạn có thể đang gây hại.

Một bác sĩ phụ khoa đã tự mình sử dụng TikTok và chỉnh sửa người dùng. Nước có độ pH là 7, trong khi độ pH trong âm đạo thường vào khoảng 4. Do đó, có nguy cơ mắc bệnh – hoặc cục nước đá bị mắc kẹt, điều mà không ai thích xử lý.

Vì vậy, cách hành động an toàn nhất là tránh đưa vào cơ thể bất cứ thứ gì không nên có. Ngay cả khi bạn không nghĩ đó là một mối quan tâm lớn, bạn chỉ nên chơi với những đồ chơi đã được phê duyệt cho mục đích đó. Bên cạnh đó, TikTok có rất nhiều người sáng tạo trên đó. Chẳng phải bạn có thể tìm thấy một điều gì đó thú vị để làm mà không có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn?