Ngoài Reels, Instagram là nơi có những thách thức về phương tiện truyền thông xã hội trở nên lan truyền. Nationality Challenge là một mốt mới trên Instagram gần đây đã trở nên phổ biến.

Như tên của nó, nhiệm vụ là làm một bộ phim mô tả cách người dùng có vẻ ngoài trong trang phục quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Ấn Độ, Mỹ và những người khác. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Thử thách quốc tịch và cách tham gia trên Instagram.

Người dùng có thể lắp ráp nhiều thành phần trang phục để quay video với nhiều trang phục khác nhau từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Nếu điều đó có vẻ quá khó, một lựa chọn khác là sử dụng chương trình FacePlay, có sẵn cho cả Android và iOS.

Các mẫu video hiện có sẵn trong ứng dụng, cho phép người dùng mặc quần áo từ các nền văn minh khác nhau trên toàn cầu. Người dùng có thể chỉ cần hoàn thành Thử thách quốc tịch trên Instagram bằng ứng dụng.

Làm thế nào để bạn thực hiện một thử thách quốc tịch Instagram?

Trước tiên, người dùng phải tải xuống chương trình FacePlay để mặc kỹ thuật số trong các bộ trang phục khác nhau.

Phần mềm có sẵn để tải xuống trên cả Android và cửa hàng ứng dụng iOS. Sau khi tải xuống ứng dụng, người dùng sẽ khám phá các mẫu cho các quốc tịch khác nhau trong phần Dành cho bạn của ứng dụng. Mặc dù một số thiết kế đắt tiền, ứng dụng này cũng có một số lượng lớn các bố cục miễn phí.

Sau khi chọn mẫu phim, người dùng phải nhấn Add a face và chọn một bức tranh. Ảnh chụp nhanh này sẽ được chương trình sử dụng để tạo phim về người dùng mặc trang phục của mẫu đã chọn. Khi mọi thứ đã vào đúng vị trí, hãy nhấn Start Making để xem một quảng cáo cho một video miễn phí. Người dùng không trả tiền có thể buộc phải xem quảng cáo mỗi khi họ sản xuất video bằng ứng dụng vì ứng dụng này có phiên bản trả phí.

Video sẽ bắt đầu xử lý và chương trình sẽ tạo video người dùng mặc trang phục mà họ chọn. Mặt khác, người dùng FacePlay sẽ chỉ được phép tạo một video tại một thời điểm.

Do đó, để hoàn thành thử thách Quốc tịch Instagram, người dùng có thể cần sản xuất ba đến bốn video bằng ứng dụng hoặc khi họ thấy phù hợp. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các xu hướng Instagram gần đây nhất và các phát triển công nghệ khác.

Related: Để chào mừng lễ Phục sinh, Pit Viper đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram.

Thử thách quốc tịch trên Instagram:

Một thử thách mới được gọi là Nationality Challenge phổ biến trên nền tảng truyền thông xã hội Instagram.

Trong thử thách mới này, những người tham gia thử thách đang thực hiện các cuộn phim mô tả vẻ ngoài của họ trong các trang phục quốc gia khác nhau. Ấn Độ, Nga, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Kazakhstan, Nhật Bản và một số quốc gia khác nằm trong số đó.

Âm nhạc được sử dụng trong clip này là Infinity của Jaymes Young.

Nếu bạn muốn tham gia thử thách quốc tịch này và tạo ra một guồng quay của mình khi mặc quần áo của các quốc gia khác mà không tốn nhiều tiền hoặc thời gian, chúng tôi có thể hỗ trợ.

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là làm theo các quy trình được nêu dưới đây để có video thử thách quốc tịch của bạn sẵn sàng đăng lên Instagram.

bộ lọc thách thức quốc tịch instagram

Làm thế nào để bạn giải quyết thách thức quốc tịch Instagram?

Bước 1: Nhận được Ứng dụng FacePlaycó sẵn cho cả Android và iOS.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt chương trình, hãy chuyển đến khu vực ‘Dành cho bạn’.

Bước 3: Tiếp theo, chọn một mẫu cho mỗi quốc tịch.

Bước 4: Chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn và nhấn Add a face.

Chương trình sẽ sử dụng hình ảnh này để tạo phim về người dùng mặc trang phục của mẫu.

Bước 6: Lựa chọn Begin Making từ menu thả xuống.

(Bởi vì chương trình cung cấp phiên bản cao cấp, người dùng không trả tiền có thể bị buộc phải xem quảng cáo mỗi khi họ làm phim bằng cách sử dụng nó.)

Bước 6: Thủ tục sẽ bắt đầu.

Bước 7: Ứng dụng sẽ tạo một video về người dùng mặc trang phục mà họ đã chọn.