Kash gợi ý rằng ứng dụng Truth Social dành cho Android sẽ ra mắt sau khoảng một tháng. By the end of the summer, it’ll be half the size of Twitter, and then I think in a month we’ll finally rock Android, so you’re going to see a massive increase over the next couple of months.

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Đây là video mà anh ấy trêu chọc về bản cập nhật ứng dụng Android cho Truth Social.

Ngày 19 tháng 5 năm 2022 – Truth Social đã ra mắt một ứng dụng dựa trên web mà qua đó bất kỳ người dùng Android nào cũng có thể tạo một tài khoản trên Truth Social. Làm theo các bước sau: Đăng ký ứng dụng web xã hội Truth

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 – Donald Trump đã thông báo tại Cuộc biểu tình Save America gần đây của mình vào ngày 23 tháng 4 năm 2022, rằng ứng dụng Android Truth Social vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm được phát hành. Nền tảng xã hội Truth sẽ sớm chấp thuận tất cả người dùng. Gần đây họ đã chuyển sang Cơ sở hạ tầng đám mây Rumble.

Ứng dụng Android Truth Social là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với những người bảo thủ ở Hoa Kỳ. Cựu Tổng thống Donald Trump gần đây đã công bố sự ra mắt của Truth Social, một nền tảng truyền thông xã hội. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Ứng dụng Android Truth Social.

Read More: Biểu tượng xã hội sự thật- Cách tải xuống biểu tượng xã hội sự thật!

Ứng dụng Android xã hội Truth của Donald Trump – Truyền thông xã hội

Ứng dụng Android xã hội Truth của Donald Trump - Truyền thông xã hội!

Truth Social là một nền tảng truyền thông xã hội nhằm mục đích cung cấp lời nói tự do và cởi mở cho khán giả toàn cầu mà không liên quan đến hệ tư tưởng chính trị.

Truth Social có tiềm năng trở thành đối thủ nặng ký với những người khổng lồ trên mạng xã hội như Twitter và Facebook. Vì Cuộc tranh cãi ở Quốc hội Hoa Kỳ ngày 6 tháng 1, Donald Trump bị cấm sử dụng nền tảng này.

Cách cài đặt Truth Social trên thiết bị Android

Ứng dụng Android Truth Social vẫn chưa được phát hành chính thức. Nhóm World Wire của chúng tôi sẽ cập nhật ứng dụng Android dựa trên hướng dẫn được đề cập bên dưới.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật Tin tức ra mắt ứng dụng Android trên Truth Social. Truth Social chỉ khả dụng cho người dùng iOS; Chưa có thông tin nào về thời điểm ứng dụng Android Truth Social sẽ khả dụng.

Donald Trump là động lực đằng sau Truth Social, được thành lập như một liên doanh của một số công ty.

Đăng ký kênh telegram của chúng tôi nếu bạn muốn nhận tin tức mới nhất về Truth Social hoặc thông tin về việc ra mắt ứng dụng Android của họ.

Hai giám đốc điều hành từ Truth Social của Trump đã từ chức

Hôm thứ Hai, có thông tin tiết lộ rằng hai doanh nhân công nghệ đã rời bỏ liên doanh truyền thông xã hội đang gây khó khăn của Trump và hiện họ chỉ đang tìm kiếm một kỹ sư để giúp xây dựng một ứng dụng Android, tước đi cơ hội đăng ký của hàng triệu người ủng hộ Trump.

Sự thật xã hội dường như bị mắc kẹt trong cát lún

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã bày tỏ sự không hài lòng với các chính sách tự do ngôn luận của Twitter trong một Tweet. Because Twitter serves as the de facto public town square, failure to adhere to free speech principles fundamentally undermines democracy. How should we proceed? -Musk thông báo trên Twitter.

Sau đó, anh ta tiếp tục mua phần lớn cổ phiếu của công ty để tạo điều kiện thuận lợi cho việc significant changes để thúc đẩy ngôn luận tự do hơn. Musk đã bắt đầu một cuộc thăm dò trên tài khoản Twitter của mình, hỏi những người theo dõi xem họ có muốn nút ‘chỉnh sửa’ cho phép người dùng thay đổi tweet của họ sau khi chúng được công khai hay không. Do đó, những thay đổi quan trọng đối với Twitter đã được thực hiện.

Tuy nhiên, sáu tuần sau khi ra mắt, Truth Social dường như đang suy giảm. Truth Social là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cửa hàng ứng dụng của Apple vào ngày nó được phát hành, ngày 21 tháng 2. Tuy nhiên, một số người đã tải xuống không thể sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Android xã hội Truth của Donald Trump - Truyền thông xã hội!

Người ta cho rằng vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và cuối cùng thì cựu Tổng thống sẽ bắt đầu khai sáng cho chúng ta bằng Truths, nhưng không có điều này đã xảy ra. Ngoài ra còn có một danh sách chờ khổng lồ, với gần 1.500.000 người chỉ cần chờ đợi để được đăng ký trên ứng dụng.

It’s been a disaster, Joshua Tucker, giám đốc Trung tâm Chính trị và Truyền thông Xã hội của Đại học New York cho biết. Một người ủng hộ Trump của Đảng Cộng hòa, người yêu cầu giấu tên, đã tuyên bố rằng nobody seems to know what’s going on.

Trong khi chờ đợi cựu Tổng thống bắt đầu các hoạt động của mình trên ứng dụng, nhiều người dường như đang dựa vào câu nói sáo rỗng ‘các vấn đề ứng dụng mới’, tức là There’s always going to be hiccups at the beginning, như một người phát ngôn của Trump đã nói, để đưa Truth Social hoạt động.

Read More: Truth Social: Làm cách nào để Đăng ký Thử nghiệm Beta với Trust Social?

Mặt khác, các chuyên gia lại bối rối không hiểu tại sao hiccups mất quá nhiều thời gian để giải quyết. Để giải quyết các vấn đề máy chủ ban đầu, một phát ngôn viên của Trump đã nói, It should take a few days to fix, not six weeks.

Để thêm vào danh sách, các nghiên cứu đã tiết lộ rằng những người dùng đủ may mắn đăng ký để tìm thấy ứng dụng hơi trống rỗng. Hơn nữa, các bản tải xuống mới cho Sự thật Xã hội đã gần như không còn, với mức giảm 95%.

Mọi thứ có thể không tốt cho Truth Social vào lúc này, và với việc Elon Musk tham gia Twitter, mọi thứ được cho là sẽ tồi tệ hơn nhiều đối với phương tiện truyền thông xã hội ‘tự do ngôn luận’ của cựu tổng thống, nhưng với sự tham gia của Donald Trump, ứng dụng có thể chứng minh tất cả mọi người sai và làm cho một trở lại vững chắc.

To Know More Latest Updates You Can Visit Our Website: FashGuide.net